Home / เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี / ++ให้แบบคุ้มๆ++ (พร้อมส่ง) ใส่แล้วหรู เสื้อลูกไม้แขนสั้นแสนสวย ดอกไม้และมุกขาวและทอง เก๋ไก๋มีไสตล์ เหมาะสวมใส่ทุกโอกาส รหัส B111

++ให้แบบคุ้มๆ++ (พร้อมส่ง) ใส่แล้วหรู เสื้อลูกไม้แขนสั้นแสนสวย ดอกไม้และมุกขาวและทอง เก๋ไก๋มีไสตล์ เหมาะสวมใส่ทุกโอกาส รหัส B111

ตัวเสื้อผ้าลูกไม้สีครีมทอง ดีเทลคอกลมแต่งดอกไม้สีครีมปักมุกสีขาว แขนสั้นด้านหลังต่อผ้าซับในสีครีม cutting/pattern สวยเป๊ะ ผ้าเกรดเอ งานตัดเย็บเรียบร้อยค่ะ รหัส B111

ราคา 350 บาท

s บ่า 13" อก 32" ยาว 24"

M บ่า 13" อก 34" ยาว 24"

L บ่า 14" อก 36" ยาว 24.5"

XL บ่า 15" อก 38" ยาว 25.5"

XXL บ่า 16" อก 40" ยาว 26"

3XL บ่า 16" อก 42" ยาว 26.5"

4XXL บ่า 16" อก 44" ยาว 27"

 

โทรเลย 082 3666670 หรือ Line ID : moretrend

เฟสบุค https://www.facebook.com/moretrendshop

เลือกช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีสวยๆเพิ่มได้ที่ www.moretrend.net


 

เพราะอะไร??ต้องซื้อเสื้อผ้ากับ “ร้าน มอร์เทรนด์”

 

เสื้อลูกไม้สีดำแขนยาว

 

เพราะร้านมอร์เทรนด์ขายแต่เสื้อผ้าคุณภาพดีศูนย์รวมเสื้อลูกไม้ ด้วยฝีมือของช่างตัดเย็บที่มีคุณภาพเราอบรมทีมงานทุกคนให้มีความรักในลูกค้าทุกคนด้วยความรู้สึกที่มาจากใจเรามีความประสงค์ที่จะจัดการให้มีสินค้าที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

ก่อนจะส่งของให้ลูกค้าเราได้ทำการตรวจสอบคุณภาพหลายรอบเราจึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่กลับมาสั่งซื้อซ้ำอยู่ตลอด

 

เสื้อลูกไม้สีขาว

 

ซื้อสินค้า ชุดลูกไม้สวยๆราคาถูก ในกรณีที่พบปัญหาในตัวสินค้าที่เกิดจากความบกพร่องใดๆของร้านหากทางลูกค้าพบตำหนิฉีกขาด ชำรุดที่เกิดจากความผิดของร้านเรากล้ารับประกันเปลี่ยนใหม่ทันทีเมื่อเป็นความผิดของทางร้านค่ะท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทางร้าน Moretrend ได้ง่ายๆ แค่จำรหัสสินค้า บอกขนาดที่ต้องการ (ถ้าไม่ทราบให้วัดขนาดหน้าอกก็ยังดีค่ะ) มาที่

line:moretrend หรือโทรสั่งซื้อได้ที่ 0823666670 ค่ะ

 

เสื้อลูกไม้สีดำ

ได้เวลาแล้วกับการเลือกคุณภาพเสื้อผ้าไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวาน สาวเซอร์ สาวเปรี้ยว สาวออฟฟิศก็สามารถสวยเด่นได้ในทุกสถานการณ์เลือกซื้อกับเรามอร์เทรนด์ได้ความถูกใจลูกค้าประจำเราติดใจที่รูปแบบและเนื้อผ้าที่เกินกว่าราคาที่จ่าย เสื้อลูกไม้ผู้ใหญ่ประตูน้ําราคาถูกใจ โดนใจสาวๆเป็นอย่างดี

 

เสื้อลูกไม้ราคาถูก

 

สินค้าเกรดแตกต่างจากสินค้าตามตลาดนัดแน่นอนสินค้าตามตลาดนัดเรียกว่าผ้าโหลจะตัดเย็บเน้นปริมาณมากกว่า อาจดูสวยดีแต่ไม่ทนอาจไม่สามารถใช้ได้หลายครั้งหรือสวมใส่แล้วดูไม่ดีอย่างบอกไม่ถูกนั่นก็หมายความว่าถ้าหากว่าคุณกำลังต้องการเสื้อผ้าเกาหลีคุณภาพดีๆงานดีตัดเย็บสุดยอดมาเลือกซื้อสินค้ากับร้าน MORETREND ได้เลยค่า

 

เสื้อลูกไม้ใส่ไปงาน

ชุดลูกไม้คนอ้วน ชุดเดรสลูกไม้ไปงานแต่ง ชุดแซกผ้าลูกไม้ ชุดเดรสลูกไม้หรู

กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอยู่ใช่มั้ย?มาถูกร้านแล้วค่ะร้านเสื้อผ้าออนไลน์มอร์เทรนด์ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อลูกไม้สตรีที่มีหลายสไตล์พร้อมส่ง เราจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกรดพรีเมี่ยม งานดีมีคุณภาพตัดเย็บด้วยช่างฝีมือละเอียดละออ นอกจากนั้นเสื้อผ้าแฟชั่นของเราทุกๆชิ้นถูกตรวจทานซ้ำหาจุดบกพร่องก่อนส่งถึงมือสาวๆทุกครั้งเพราะอย่างนี้จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อตัดสินใจสั่ง เสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักราคาถูก ทุกรหัสสินค้า จะได้ของดีมีคุณภาพ มากๆร้าน MORETREND จัดให้เลยค่ะ

 

เสื้อลูกไม้สีดำแขนสั้น

 

เสื้อลายลูกไม้ราคาถูก เสื้อผ้าจำหน่ายราคาส่งถูกแต่ดีไม่ใช่งานตลาดนัดแน่นอนค่ะบอกได้เลยสินค้าทุกๆชิ้นสั่งตัดและควบคุมคุณภาพอย่างพิถีพิถัน สามารถรับรองคุณภาพได้เลยทางเรามีความน่าเชื่อถือเรื่องของการสต๊อกสินค้าพร้อมส่งให้ลูกค้าเราเตรียมสินค้าพร้อมส่งไว้หลากหลายแบบสวยงามทันสมัยใส่แล้วนึกว่านางเอกเกาหลีมาเองบอกเลยว่าช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ร้านไหนจะไม่สามารถมั่นใจเหมือนกันกับซื้อของกับร้าน MORETREND ค่ะเพราะเราเลือกเฟ้นเสื้อผ้าแฟชั่นเกรดดี ชุดเดรสลูกไม้ งานปราณีตมีแบบเสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักๆและชุดแฟชั่นสำหรับทำงานเราตรวจเช็คสินค้าอย่างเอาใจใส่

 

คำชมเสื้อลูกไม้

 

ก่อนการจัดส่งทุกครั้งหากว่าท่านได้รับสินค้า MORETRENDที่อาจจะมีรอยตำหนิเรายินดีเปลี่ยนให้ใหม่ทันทีค่ะวัดใจให้เห็นกันไปเลย

 

เสื้อลูกไม้น่ารัก

ร้านค้ามอร์เทรนด์ ร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นเกรดเอ แหล่งชุดเดรส เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดลูกไม้ เสื้อลูกไม้ เสื้อผ้าแฟชั่นใส่ไปงานต่างๆใส่แล้วสวยงาม เป็นร้านที่ควบคุมเรื่องเบ็ดเตล็ดทุกอย่างก่อนจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า เรากระทำการตรวจทานตำหนิต่างๆก่อนกำหนดมอบให้กับผู้บริโภคทุกตัว กับตัดขี้ด้ายเรียบร้อย พร้อมใช้งาน งานคุณภาพเหมือนกับแบบค่ะ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์A5ง่าย ติดต่อได้ทั้งช่องทางwebsiteหรือทาง ไลน์ ชื่อบัญชี moretrend สามารถโทรมาสั่งโดยตรงได้ด้วยค่ะ แค่เพียงเขียนรหัสสินค้า พร้อมทั้งเลือกขนาดให้แน่นอนกับสรีระผู้สวมใส่ค่ะ

ติดต่อสั่งซื้อได้ทางไลน์ เฟสบุค และโทรศัพท์นะคะ

คลิกที่นี่เพื่อส่งข้อความด้วยเฟสบุค

ไม่ถนัดโปแกรมแชทไม่เป็นไรนะคะ โทรเลยค่ะ เบอร์โทร 0823666670

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *